Vay tiền

iDong – Giải pháp cho các vấn đề tài chính của bạn

iDong – Giải pháp cho các vấn đề tài chính của bạn

Tình hình tài chính của mỗi người là khác nhau và sẽ thật may mắn nếu như bạn đang ổn định về mặt tài chính. Nhưng với những trường hợp cần tiền bất ngờ mà bạn không thể xoay sở kịp thì phải làm thế nào? Chính vì vậy nên các công ty dịch vụ cho vay đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, iDong là đơn vị tài chính cho vay được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt nổi trội của iDong so với các đơn vị cho vay khác? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về iDong

iDong là một đơn vị tài chính cho vay trực tuyến nhanh nhất, đơn giản và uy tín được đông đảo mọi người sử dụng hiện nay. iDong thuộc công ty 360 Việt Nam, là công ty thương mại có tên tuổi, uy tín tại Việt Nam.

iDong đang dần tạo ra chỗ đứng cho mình trên lĩnh vực vay tiền online và ngày càng được khách hàng tin tưởng.

idong vay tiền

Ưu điểm khi vay tiền tại iDong

Vay tiền trực tuyến tại iDong có rất nhiều ưu điểm, chính vì vậy mà iDong đang dần tạo dựng được niềm tin cho người sử dụng. iDong dần vượt qua các đơn vị tài chính cho vay khác, tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là nhanh gọn, không cần các thủ tục rườm rà, phức tạp. Bạn có thể vay tiền tại iDong chỉ cần CMND hoặc CCCD. Bạn không cần phải có tài sản thế chấp, cũng không cần phải có người đứng ra bảo đảm cho bạn khi vay tiền. 

Bạn không cần phải chờ đợi thời gian xét duyệt lâu, iDong có hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động, chỉ cần 1-2 giờ là đã có kết quả trả về. 

Khi sử dụng iDong, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian và chi phí đi lại như đối với vay tiền trực tiếp. Thủ tục vay tại iDong vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác tại app trên điện thoại là bạn đã có thể vay tiền được ngay, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

iDong có thể chạy trên cả hệ điều hành Android và IOS, bạn chỉ cần tải app iDong về tại CH Play hoặc Store là đã có thể bắt đầu vay tiền.

Bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng sau khi được duyệt hồ sơ vay tiền. Tiền sẽ được đưa vào tài khoản chỉ sau 1 – 3 giờ đồng hồ sau khi được duyệt. 

Nhược điểm khi vay tiền tại iDong 

Có giới hạn số tiền khi vay: Bạn chỉ có thể vay trong mức 1 – 10 triệu. Vậy nên với những trường hợp cần tiền với số lượng nhiều thì bạn phải tìm đến nơi vay mượn khác. iDong có lẽ chỉ thích hợp với những người cần khoản tiền nhỏ phục vụ nhu cầu sinh hoạt. 

Mức lãi suất khi vay tiền online cao hơn so với việc vay tiền trực tiếp từ các ngân hàng truyền thống. Với iDong, bạn sẽ nhận được mức lãi suất vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị tài chính khác trên thị trường. Bạn cần xem xét kỹ mình có phù hợp với mức lãi suất mà iDong đưa ra hay không trước khi quyết định vay vốn. 

vay tiền online idong

Điều kiện vay tiền tại iDong 

Trước hết là bạn cần phải cung cấp CMND cho ứng dụng. Bạn có thể yên tâm về việc hình ảnh của bạn sẽ được bảo mật an toàn, không bị đem đi sử dụng vào mục đích khác. 

Bạn cần nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60 thì hồ sơ vay mới được xét duyệt. 

Tất nhiên, để đảm bảo việc bạn có thể chi trả khoản tiền đã vay thì bạn phải đảm bảo mức lương của bạn lớn hơn 2 triệu/ tháng. 

Ngoài ra, lịch sử tín dụng của bạn cũng không gặp các vấn đề về trả nợ trễ trước đó thì iDong mới có thể xét duyệt hồ sơ của bạn.

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện được đưa ra thì đến 95% hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được xét duyệt và tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngay trong ngày.

Cách thanh toán khoản vay tại iDong 

Có nhiều cách thức để bạn có thể thanh toán khoản vay tại iDong. Bạn có thể sử dụng các ví điện tử Momo, Zalo Pay, Viettel Pay, hoặc bạn có thể đến các điểm iDong liên kết như Thế giới Di Động, Điện máy xanh để thanh toán. 

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể chuyển khoản bằng Internet Banking theo số tài khoản sau để thanh toán: 

  • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam
  • Số tài khoản: 0611001970382
  • Chi nhánh ngân hàng: Vietcombank – Ba Đình – Hà Nội

 

Vay tín chấp quan tâm gì?

Vay tín chấp tại iDong khá đơn giản, khách hàng khi vay chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu là đã có thể được xét duyệt hồ sơ. Một số vấn đề mà bạn nên chú ý: 

Bạn phải lên kế hoạch thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh tình trạng nợ quá hạn khiến ảnh hưởng đến những lần xét duyệt vay sau này. 

Chú ý đọc kỹ hợp đồng vay tránh những mâu thuẫn sau này nếu có vấn đề xảy ra.

Khách hàng cần phải tìm hiểu và hỏi rõ các vấn đề liên quan đến lãi suất cũng như chi phí phát sinh khi vay tiền để đảm bảo mình sẽ có khả năng thanh toán khoản vay. 

Một số câu hỏi thường gặp 

  1. Vay tiền tại iDong có an toàn không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại iDong bởi sự minh bạch, công khai, rõ ràng các chính sách cũng như khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi vay. Đồng thời, các thông tin của khách hàng cũng được bảo mật tuyệt đối, sẽ không bị rò rỉ thông tin ra ngoài.

  1. Mất khoảng bao lâu để hồ sơ của bạn được xét duyệt?

Với hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động nhanh chóng, bạn sẽ có kết quả trả về sau 1 – 2 tiếng.

  1. Kỳ hạn thanh toán khoản vay là bao lâu? 

Tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 36 tháng.

iDong là giải pháp đối tuyệt vời cho những khó khăn tài chính bạn đang mắc phải. Bạn có thể nhận được khoản vay ngay trong ngày để chi trả cho những vấn đề phát sinh trong cuộc sống khiến bạn phải đau đầu. Đơn giản, tiện dụng, nhanh chóng, đó là ưu điểm tuyệt vời mà iDong đem lại để ghi điểm trong mắt khách hàng. Đến với iDong, nỗi lo về tài chính sẽ không còn là vấn đề cản trở bạn nữa.

Post Comment