Vay tiền

Top 5 vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trả góp theo tháng, hỗ trợ nợ xấu

February 15, 2022

Hiện nay, nhiều tổ chức tín dụng cho phép khách hàng vay tiền nhanh chỉ cần cmnd. Phương pháp này giúp nhiều người có thể nhận tiền để giải quyết các vấn đề cấp bách với nhiều gói vay đa dạng như vay nhanh 5 triệu. Đồng thời, để có thể sử dụng chứng minh nhân dân để vay tiền thì khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Top 5 vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trả góp theo tháng

Sau đây là danh sách Top 5 vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trả góp theo tháng

Top 5 vay tiền nhanh cmnd trả góp theo tháng

Tamo

Tamo là một ứng dụng cho vay hỗ trợ Fintech thực hiện đánh giá và tự động cấp hồ sơ vay cho khách hàng mà không cần phải gặp mặt hay gọi điện hỏi thông tin. Tamo cho phép khách hàng thanh toán trực tiếp vào thẻ ATM và thanh toán qua nhiều hình thức như chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến, ví điện tử hoặc hệ thống kênh thu hộ liên kết như Viettel Post.

Tóm lại, khách hàng tin tưởng vay tiền tại Tamo vì:

 • Hồ sơ phê duyệt khoản vay trực tuyến 100%, nhanh chóng từ 10-30 phút;
 • Hạn mức vay tối đa 15 triệu đồng (các website khác chỉ hỗ trợ vay tối đa 10 triệu đồng);
 • Lãi suất cạnh tranh so với các hồ sơ vay khác;

Senmo

Khi vay tiền tại Senmo, khách hàng không cần thủ tục quá phức tạp, chỉ cần chứng minh thư, tài khoản ngân hàng và điện thoại thông minh có truy cập internet. Chỉ mất 5 phút điền thông tin, cộng thêm 15 phút duyệt khoản vay là khách hàng có thể dễ dàng có được số tiền từ 500.000 đến 10 triệu. Ngoài ra, đối với khách hàng mới, Senmo hỗ trợ gói vay 4.000.000 đồng trong 10 ngày với lãi suất 0%.

Đối với khoản vay thứ hai trở đi, các ứng dụng Senmo được tự động phê duyệt và giải ngân. Lãi suất áp dụng khi vay tại Senmo tùy theo hạn mức vay và thời gian trả góp, nhưng không vượt quá 22,2% / năm. Ngoài lãi suất sẽ có phí dịch vụ thông báo cho khách hàng trong thời gian xét duyệt hồ sơ, nếu khách hàng đồng ý sẽ thanh toán ngay hồ sơ.

Ưu điểm khi khách hàng vay CMND

Takomo

Takomo (website: takomo.vn) là công ty tư vấn tài chính cung cấp các giải pháp tài chính thông minh và đáng tin cậy để giải quyết tức thì các nhu cầu tài chính tức thời của bạn với sự minh bạch, nhanh chóng và đa dạng các điều khoản. 

Takomo thuộc top vay tiền nhanh chỉ cần cmnd cho vay ngắn hạn từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng với thời hạn từ 10 đến 30 ngày. Trả nợ đúng hạn theo hợp đồng cầm cố.

Chỉ cần cung cấp thông tin, giấy tờ tùy thân có ảnh / chứng minh quyền công dân.

Robocash

Robocash thuộc top vay tiền nhanh chỉ cần cmnd, và cho thấy sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của Robocash không ngừng trong những năm gần đây. Bắt nguồn từ những lợi thế mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng. Chỉ trong vòng 15 phút, có chứng minh thư và điện thoại thông minh truy cập Internet là có thể vay nhanh chóng từ 1 đến 15 triệu.

Vamo

VAMO là hình thức cho vay trực tuyến của Công ty TNHH VAMO (VAMO) sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối giữa nhà đầu tư, người cho vay và người đi vay. Cung cấp giải pháp vay tiền mua nhà online cho những khách hàng đang cần vốn gấp nhưng không vay được ngân hàng.

Lãi suất khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Hiện tại, VAMO chỉ cung cấp cho khách hàng hình thức vay tín chấp thông qua việc sử dụng website của website cho vay trực tuyến vamo.vn

 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng
 • Thanh toán nhanh chóng trong vòng 24 giờ kể từ khi được duyệt
 • Tỷ lệ linh hoạt rõ ràng
 • Hỗ trợ vay nhanh chóng, kịp thời kể cả ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật.

Ưu điểm khi vay tín chấp bằng CMND

Có rất nhiều các ưu điểm khi vay tín chấp bằng CMND

Thời gian duyệt khoản vay nhanh chóng

Để thích ứng với sự phát triển của hoạt động cho vay tín chấp, nhiều công ty tài chính, các ứng dụng cho vay trực tuyến phổ biến như td cash, cashgo,… đã cải tiến và nâng cấp hệ thống quản lý chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm sẽ nhanh chóng xem xét và đánh giá hồ sơ. Thời gian duyệt khoản vay từ 3 đến 5 ngày. 

Chuyên nghiệp trong giải quyết hồ sơ

Sau khi nộp hồ sơ, khách hàng sẽ được thông báo về trạng thái phê duyệt. Các khoản phí khẩn cấp và khẩn cấp sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn.

Thanh toán trực tuyến dễ dàng

Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi và cho vay nhanh nhất, Mirae Asset Finance ứng dụng công nghệ 4.0 và liên kết với nhiều đơn vị thanh toán điện tử uy tín. Người vay thanh toán theo 3 cách:

 • Thanh toán bằng tiền mặt qua Payoo, Bưu điện – Ngân hàng, Viettel – Vị Việt.
 • Thanh toán trực tuyến qua ví điện tử Airpay, MoMo, Viettel Pay, Bankplus, Vi Việt – siêu nhanh, siêu tiện lợi.

Lãi suất khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Lãi suất vay tiền mặt theo giấy tờ tùy thân của các đơn vị cho vay nhanh khoảng 20% – 30% 1 năm. Tỷ lệ này được ghi rõ trong đơn vay và trao đổi trực tiếp với khách hàng tại thời điểm tìm hiểu. Trước khi ký hợp đồng, tất cả khách hàng đều giải thích rõ ràng về lãi suất, cách tính lãi vay. Đảm bảo mọi thông tin minh bạch, giúp bạn yên tâm hơn khi đăng ký vay.

Hạn mức và thời gian thanh toán

Các tổ chức tài chính khác nhau sẽ cho vay với lãi suất và hạn mức khác nhau.

Với hạn mức cho vay, hầu hết các tổ chức tín dụng đều có hạn mức cho vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Hạn mức có thể lên đến 70.000.000 VND nếu khách hàng đáp ứng một số điều kiện khác.

Hạn mức và thời gian thanh toán

Điều kiện vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Có thể thấy, vay tiền nhanh cần CMND với thủ tục đơn giản, dễ dàng thực hiện và tiện lợi. Tuy nhiên, khi đăng ký vay, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Người vay phải từ 18 đến 60 tuổi và là công dân Việt Nam
 • Bên vay phải sống và làm việc tại Việt Nam
 • Tổ chức cho vay để trả tiền bằng thẻ ATM
 • CMND / CCCD còn giá trị sử dụng, không bị rách, nát.

Với hình thức cho vay theo CMND giúp khách hàng có tiền nhanh chóng. Ngoài ra, vay tiền nhanh bằng giấy tờ tùy thân không yêu cầu hồ sơ, giấy tờ phức tạp như vay tín chấp. Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn đơn vị cho vay để có lãi suất tốt nhất.