Vay tiền

Vinafin – Ứng dụng cho vay tiền mặt nhanh chóng và uy tín

Vinafin – Ứng dụng cho vay tiền mặt nhanh chóng và uy tín

Hiện nay, các ứng dụng giúp khách hàng hỗ trợ vay tiền rất phát triển và được nhiều người sử dụng. Các nhà sản xuất đã xây dựng những app vay tiền hữu ích nhằm giải quyết các vấn đề về tài chính cho người dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nếu như bạn đang quan tâm về các ứng dụng vay tiền online uy tín hiện nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn app Vinafin – an toàn và tiện lợi.

Giới thiệu về app Vinafin

Vinafin là một ứng dụng vay tiền online nhanh chóng và được nhiều người tin cậy hiện nay. App Vinafin ra đời và được đặt tên theo một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tạo điều kiện để người vay có thể thực hiện các khoản vay nhỏ trong một thời gian ngắn, với lãi suất khá hấp dẫn. Từ đó, ứng dụng Vinafin được phát triển và chỉ cần thông qua một chiếc điện thoại, bạn đã có thể thực hiện các khoản vay. Thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng chính là những bước phát triển vượt trội của ứng dụng này. Bạn sẽ không phải mất công chuẩn bị những thủ tục rườm rà để vay tiền như trước đây.

vinafin vay tiền

Ưu điểm của Vinafin

Giống như nhiều trang vay tiền online hiện nay, Vinafin hoạt động rất chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến trên di động được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao. Vinafin giải quyết các vấn đề về tài chính cho khách hàng một cách nhanh chóng, tức thời. Bên cạnh đó, hệ thống Vinafin luôn cung cấp đầy đủ thông tin một cách rất rõ ràng về các khoản vay của khách hàng. Điều mà khách hàng không phải đắn đo về các khoản chi phí khi lãi suất của Vinafin khá thấp và chi phí cạnh tranh trên thị trường. Khi thực hiện các khoản vay tại Vinafin, khách hàng sẽ không phải lo lắng thông tin cá nhân sẽ bị lộ ra ngoài. Ngoài ra, đây còn là ứng dụng cho vay được nhiều người dùng sử dụng vì nó cho vay trả góp hàng tháng, không phải thế chấp như như cách vay truyền thống. 

Nhược điểm của Vinafin

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng Vinafin cũng gặp một vài nhược điểm. Vinafin chỉ áp dụng cho các khoản vay hỗ trợ nằm ở mức dưới 10 triệu đồng cho thời hạn ngắn. Nếu khách hàng mới vay lần đầu  thì Vinafin sẽ không hỗ trợ được giải ngân quá 3 triệu đồng). Ngoài ra, Vinafin có áp dụng với một số trường hợp đặc biệt với số tiền được duyệt có thể lên đến 25 triệu đồng trong 6 tháng (180 ngày). 

Điều kiện vay tiền tại Vinfin

Để có thể vay tiền cũng như thực hiện các giao dịch vay tiền thì Vinafin áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Phải có căn cước công dân và vẫn trong thời hạn sử dụng. Vinafin áp dụng cho vay tiền với độ tuổi giao động từ 22 – 60 tuổi. Bên cạnh đó, người vay tiền cũng cần phải nêu rõ nghề nghiệp của mình để có thể đáp ứng và chi trả cho khoản vay.

Thông tin về khoản vay tại Vinafin

  • Lãi suất: Lãi suất tại vinafin một năm giao động từ 9% -14%. Đây được đánh giá là lãi suất thấp trên thị trường hiện nay.
  • Thời gian vay: Kỳ hạn ngắn sẽ có thời gian vay là 91 ngày, kỳ hạn dài sẽ có thời gian vay là 180 ngày. 
  • Gói vay: Vinafin có hạn mức vay cao nhất là 10.000.000 đồng. 

vay tiền online vinafin

Các bước vay tiền tại Vinafin

Để có thể vay tiền tại Vinafin bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Tải app Vinafin. Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc máy tính của bạn để tải app. Hiện Vinafin có thể sử dụng trên nền tảng điện thoại hỗ trợ hệ điều hành IOS, Android và Google Play trên máy tính để tải về.
  • Bước 2: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, bạn bắt đầu đăng ký tài khoản. Dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản cá nhân của mình.
  • Bước 3: Thực hiện thao tác điền thông tin vào đơn đăng ký vay: Tại đây, bạn sẽ làm theo hướng dẫn đã được chỉ thị sẵn trên app. Người dùng sẽ chọn hạn mức và kỳ hạn vay online mà bạn mong muốn.
  • Bước 4: Hệ thống xử lý: Trong vòng 24h, bạn sẽ chờ hệ thống xử lý thông tin và xác nhận thông tin trong hồ sơ của bạn. Sau khi xử lý thành công hồ sơ, khoản vay mà bạn đã vay sẽ nhanh chóng được gửi.

Vinafin có lừa đảo không?

Vinafin là một trong những trang vay tiền online đảm bảo uy tín có đầy đủ mọi thông tin và giấy phép kinh doanh. Bạn có thể truy cập trang website của Vinafin sẽ có toàn bộ những thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, email,…chứng minh sự uy tín. Không những thế, Vinfin còn được người dùng đánh giá rất cao với hơn 6.000 nhận xét. Ngoài ta, đây còn là một trong những ứng dụng chăm sóc khách hàng 24/7. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng. Luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng để có thể cải thiện chất lượng, dịch vụ. 

Câu hỏi thường gặp

  1. Tôi phải mất bao lâu để nhận được tiền từ các khoản vay?

Thông thường, bạn sẽ chỉ cần mất khoảng 1h để có thể nhận được tiền từ các khoản vay của mình. Trong trường hợp tài khoản ngân hàng của bạn không chính xác, tiền giải ngân sẽ được hoàn trả và giao dịch sẽ bị hủy.

  1. Tôi có thể thanh toán khoản vay tại Vinafin thông qua đâu?

Hiện nay, Vinafin có rất nhiều hình thức thanh toán theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán tại quầy giao dịch của ngân hàng. Hoặc thanh toán chuyển khoản qua tài khoản mà Vinafin cung cấp.

  1.  Tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì để vay tiền tại Vinafin?

Bạn sẽ không phải chuẩn bị giấy tờ gì ngoài thẻ căn cước công dân của mình. Và nó còn đang trong thời hạn sử dụng.

Bài viết trên đây là những thông tin về Vinafin – một app vay tiền online nhanh nhất, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Chắc chắn đây sẽ một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn trong trường hợp gặp phải một số khó khăn về tài chính. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Vinafin để được hỗ trợ sớm nhất.

Post Comment